Cần thanh lý bàn ghế cafe

Chào các bạn mình hiện đang có một quán cafe cần thanh lý cho bạn nào cần.bàn ghế mình rát đẹp, nên mình muốn bán cho bạn cần để mở quán cafe , để giảm chi phí chi trước khi mở nhà quán . Bạn nào đang cần hãy liên hệ đến số điện thoại 0989 142415 hoặc truy cập web http://muadocu.net/thu-mua-do-cu-tai-ha-noi/ . Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ tại hà nội nên mỗi khi khách hàng đến với đồ cũ Duyên Định chúng tôi sẽ lựa chọn được đầy đủ tất cả các đồ dùng cho quán cafe.

Cần thanh lý bàn ghế cafe

Cần thanh lý bàn ghế cafe

Ngoài bàn ghế cafe chúng tôi còn có tủ đông, tủ mát, cốc chén , máy sinh tố… để khi khách hàng đến với chúng tôi ban sẽ seup đầy đủ đồ cho quán nhà mình.

Còn đối với những nhà hàng hoặc quán cafe đang cần thanh lý hãy gọi đến công ty đồ cũ Duyên Định để chúng tôi sẽ đến trực tiếp đánh giá và đưa giá tốt nhất cho bạn, chúng tôi cam kết thu mua tất đồ cho bạn, mua bán nhanh chóng, tháo dỡ trong ngày, thanh toán 100% tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hãy đến với đồ cũ Duyên Định khi bạn cần thanh lý bàn ghế cafe hoặc mua . Chúng tôi cam kết có đầy đủ bàn ghế cho bạn. có nhiều mẫu mã đa dạng.

Hãy đến với cơ sở gần nhất sau đây của công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duyên Định

Mst: 0107254342

Địa chỉ : 282 kim Giang ,Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Điện Thoại : 0989 142 415 hoặc O852 115 789

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội