Quy trình thu mua đồ cũ tại hà nội

Công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ lớn nhất toàn miền bắc . Với 5 kho hàng lớn nhất trên địa bàn hà nội .Nên việc mua bán đồ cũ đến với công ty Duyên Định sẽ rất đơn giản đối với người bán và người mua.

Với công ty Duyên Định, việc thu mua trở nên đơn giản, nhanh hơn so với các cửa hàng thu mua khác. Đây cũng là điểm mà khách hàng ưng ý nhất tại công ty Duyên Định .

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0989 142 415 hoặc để lại thông tin cá nhân tại website http://muadocu.net/thu-mua-do-cu-tai-ha-noi/

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn, để hiểu rõ hơn về nhu cầu của quý khách.

Ngay lập tức, nhân viên kỹ thuật và nhân viên kinh doanh sẽ đến làm việc với quý khách. Nhân viên kỹ thuật có thể tư vấn thêm cho khách hàng, Các kỹ thuật viên của công ty sẽ đưa bảng giá cho khách hàng và thỏa thuận để làm hợp đồng thu mua.

Mua tủ lạnh giá cao

Quy trình thu mua đồ cũ tại hà nội

Sauk hi hai bên thống nhất đơn giá xong công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên tháo dỡ những đồ khách hàng đã đồng ý bán .Mọi hình thức thanh toán nào nhanh nhất khách hàng có thể lựa chọn. Thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản đều được . Sau quá trình tháo dỡ xong công ty sẽ cho nhân viên tháo dỡ dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng.

Mọi tin cậy của khách hàng chính là sự phát triển của công ty Duyên Định chúng tôi.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với công ty