Thanh lý nhà hàng

Công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định chuyên thanh lý nhà hàng ăn toàn hà nội và các tỉnh lân cận ở phía bắc .Hiện nay nhu cầu kinh doanh của các cá nhân và công ty rất nhiều ,đòi hỏi rất nhiều yếu tố kinh doanh nhất là trong linh vực ăn uống. Vậy nên có rất nhiều mở ra hoạt động chưa được bao lâu đã phải đóng cựa hoặc có nhiều nhà hàng do mô hình kinh doanh muốn thay đổi thiết kế cho sang trong hơn nên cần thanh lý nhà hàng ăn để thay đổi . Nên mỗi khi cần sang nhượng , hay thanh lý nhà hàng bạn cứ liên hệ ngay số điện thoại gặp Mr Định : 0922 195 999 để chúng tôi thanh lý với bạn giá cao nhất. Để đảm bảo về quyền lợi đối với khách hàng.

Thanh lý nhà hàng

Thanh lý nhà hàng

Chúng tôi đảm bảo thu mua tất cả các đồ trong nhà hàng và tất cả các mặt hàng nhỏ bé nhất mà bạn đang có trong  nhà hàng. Vậy tại sao bạn còn ngần ngại khi quyết định thanh lý cựa hàng mà không gọi cho công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định để phục vụ tốt nhất.

Còn đối với khách hàng đang cần mua các đồ dùng trong nhà hàng như : bàn ghế , bàn ra đồ , bếp gas công nghiệp , bồn rửa , bàn chặt hãy liên hệ đến công ty hoặc trực tiếp qua địa chỉ 278 kim giang , phường Đại Kim ,Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội để mua những đồ đạt chất lượng nhất và phù hợp nhất cho căn bếp nhà hàng bạn và những đồ nội thất trang trí tốt nhất.

Duyên Định sẽ là đơn vị thu mua đồ giá cao nhất và thanh lý giá hợp lý nhất ,đảm bảo vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi.

Ngoài ra công ty còn thu mua tủ lạnh cũ, Điều hòa cũ và tất cả các đồ điện tử.