Thanh lý tivi cũ các loại

Chiếc tivi của gia đình bạn đang gặp vấn đề và bạn không biết nên làm gì với nó? Hết lần này đến lần khác bạn đều cố gắng sửa chữa nó nhưng cuối cùng nó vẫn hư hỏng. Bạn nên tiếp tục sửa chữa nó hay thanh lý nó để mua cái mới? Bạn đang băn khoan trăn trở không biết nên chọn địa chỉ nào để thanh lý được giá cao? Bài viết của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Tại sao bạn nên thanh lý những chiếc tivi đã cũ hỏng nhiều lần? Bởi đó là những chiếc tivi đã được sản xuất từ rất lâu và tuổi đời cũng rất cao, mà như chúng ta đều biết những món đồ điện tử dễ bị hư hỏng theo thời gian, cho dù bạn có cố chày cối với các gói dịch vụ sửa chữa tivi thì chiếc tivi của gia đình bạn cũng không thể hoạt động với công suất tối đa, thậm chí chỉ xem được một thời gian ngắn, rồi lại đâu vào đó. Và rồi tivi lại vẫn hư hỏng, càng ngày càng nặng hơn, sửa chữa thêm chỉ là tiền mất tật mang mà chẳng giải quyết được vấn đề gì. Vậy tại sao bạn không suy nghĩ rằng sẽ thanh lý nó đi, để lấy khoản tiền đó bù thêm vào số tiền trong túi mình đầu tư cho chiếc tivi mới to hơn, đẹp hơn và chất lượng hơn.

Thanh lý tivi cũ các loại

     Thanh lý tivi cũ các loại

Công ty chúng tôi chuyên mua bán tivi cũ các loại như LCD, CRT, Plasma, LED với giá cao nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các dòng tivi nổi tiếng như Tivi SAM SUNG. LG, SONY, PANASONIC,TCL, SHARP, PHILIPS, JVC… , đặc biệt là khu vực miền bắc. Bên cạnh những chiếc ti vi cũ thì chúng tôi còn mua cả những chiếc tivi bị hỏng, vỡ màn hình trong quá trình sử dụng. Đặc biệt đối với những tivi màn hình 32inch trở lên sẽ có giá rất cao khi bạn thanh lý.

Tại sao bạn nên lựa chọn thanh lý ở công ty chúng tôi ?

Thứ nhất: Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ thu mua tivi cũ, hỏng, vỡ màn hình tận nhà một cách nhanh gọn, trọn gói, giá cả hợp lý.

Thứ hai: Làm việc suốt ngày, mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn gọi tới chúng tôi thì chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn để hỗ trợ bạn.

Thứ ba: Với đội ngũ nhân viên thu mua nhiệt tình, vui tính, không kì kèo về giá cả và luôn đem lại sự thoải mái tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi không những nhận thu mua tivi cũ tại nhà mà còn nhận thu mua các loại tivi cũ hỏng tại các cơ quan, trường học, xí nghiệp nào có nhu cầu thanh lý. Đối với những chiếc tivi cũ vẫn còn khả năng sử dụng thì sẽ được chúng tôi mua với mức giá cao nhất và tất nhiên cao hơn những chiếc tivi đã hỏng, vỡ màn hình.

Để biết thêm chi tiết và giá cả của từng loại tivi cũ hỏng, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi qua địa chỉ:

Hotline: 0922 195 999 hoặc 0989 142 415

hoặc truy cập vào web : http://muadocu.net/thu-mua-do-cu-tai-ha-noi/