Thanh lý đồ văn phòng

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cần thanh lý đồ văn phòng những do hầu hết đồ văn phòng đều làm theo phong cách riêng , Gỗ công nghiệp nên rất ít đơn vị nhận thanh lý đồ bàn ghế tủ như vậy. Nên mỗi khi chuyển đổi văn phòng chính là nỗi lo cho các công ty. Nếu không bán thanh lý được đồng nghĩ phải thuê người dọn dẹp đưa đi chỗ khác , lại mất thêm một khoản chi phí cho công ty . Vậy tại sao khi bạn chuyển văn phòng hay thay đổi bạn không liên hệ đến công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định để được thanh lý đồ văn phòng cho nhà bạn , Vừa tăng thêm khoản thu nhập cho công ty và lại mất thời gian vào những việc như vậy.

Thanh lý đồ văn phòng

Thanh lý đồ văn phòng

Để thanh lý đồ văn phòng nhanh gọn bạn chỉ cần liên hệ 0922 195 999 để được nhận viên của công ty qua trực tiếp địa chỉ văn phòng công ty nhà bạn để kiểm tra và đánh giá về giá trị của sản phẩm.

Khi khách hàng đã đồng ý thanh lý đồ cho công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng cho nhân viên trực tiếp đến tháo dỡ và dọn dẹp nhanh chóng ,không làm ảnh hưởng tới bất khứ vật dụng hay các đơn vị xung quanh.

Để đảm bảo quyền lợi công ty luôn đưa giá tốt nhất cho khách hàng, không ép giá , không mua thấp ,không làm mất lòng tin của khách hàng đối với công ty.

Còn đối với khách hàng có nhu cầu mua đồ hãy liên hệ số điện thoại 0922 195 999 để được hướng dẫn và gửi hình ảnh chân thực nhất cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng không cần đến kho mãi của công ty cũng được . làm việc qua hình ảnh nếu bạn không có thời gian. Còn đối với khách hàng cần qua xem thực tế hãy đến các kho bãi của công ty chúng tôi như sau

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Ngoài thanh lý đồ văn phòng công ty còn mua bán tủ lạnh cũ , điều hòa cũ , đồ điện tử…..