Thu mua đồ cũ giá cao uy tín ở Hà Nội

Dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao những năm gần trở nên vô cùng nhộn nhịp. Nắm bắt được nhu cầu đó, các địa chỉ thu mua đồ cũ, đồ thanh lý mọc lên rất nhiều trên địa bàn Hà Nội gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn ra nơi để thanh lí đồ cũ. Vậy nên văn phòng thu mua đồ cũ giá cao chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và thắc mắc của quý khách hàng 24/24.

Được nhiều khách hàng biết đến là một trong những nơi thu mua đồ cũ thanh lý uy tín tại Hà Nội với mức giá của chúng tôi đưa ra khi thu mua luôn cao nhất và chất lượng đồ cũ thanh lý khi bán cũng tốt không kém so với hàng mới. Đây chính là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng những điều tốt nhất và để khách hàng có thể có tin tưởng đối với chúng tôi lớn nhất.

Thu mua đồ cũ giá cao uy tín ở Hà Nội

Thu mua đồ cũ giá cao uy tín ở Hà Nội

Chúng tôi sẽ thu mua đồ cũ với giá cao và đặc biệt sẽ không ép giá khi thu mua. Những đồ cũ hoặc đã qua sử dụng sẽ đều được thu mua nếu bạn cần thanh lý.

Chúng tôi chuyên thu mua quán ăn, quán game, quán café, công ty, văn phòng ,…muốn chuyển nơi hoạt động hoặc gặp phải thua lỗ với những đồ dùng quen thuộc là bàn, ghế, đồ điện tử, tủ, kệ,..và là tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa đã qua sử dụng trong gia đình bạn.

Hình thức thu mua nhanh, đơn giản, hợp lý:

-Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để biết thêm thong tin về đồ thanh lý

-Chúng tôi sẽ có mặt tại mặt bằng thanh lý để thỏa thuận và ký hợp đồng thu mua với bạn

-Chúng tôi sẽ tháo dỡ, vận chuyển

-Quan trọng nhất là sự nhiệt tình sẽ được thể hiện qua việc quét dọn sạch đẹp mặt bằng để trả lại khách giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí thuê nhân công quét dọn

Chúng tôi sẽ thanh toán với thời gian nhanh nhất: Thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán một lần!

Sự tin tưởng của các bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm tinh thần làm việc hơn rất nhiều! Chân thành cảm ơn bạn đã cần tới chúng tôi!