Thu mua tivi cũ tại Hà Nội

Có rất nhiều người đang muốn thanh lý, bán lại các đồ dùng, vật dụng trong nhà đã sử dụng được một thời gian, với mục đích để nâng cấp hoặc thay đổi sản phẩm mới cho phù hợp với ngôi nhà, theo kịp với sự phát triển công nghệ của thế giới. Cũng có rất nhiều người chưa đủ điều kiện để có thể mua được các sản phẩm công nghệ mới với đầy đủ các tính năng. Công nghệ thì ngày một phát triển và tư duy kinh tế của con người cũng ngày một đi lên. Chính vì thế trên thị trường điện tử ngày nay rộ lên rất nhiều các trung tâm, cơ sở chuyên mua bán các đồ cũ như tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò sưởi, điều hòa…. Do đó, việc mua bán đồ cũ cũng theo đó ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt trên địa bàn các quận huyện của Hà Nội.

Thu mua tivi cũ tại Hà Nội

Thu mua tivi cũ tại Hà Nội

Ở Hà Nội hiện có rất nhiều các cửa hàng, trung tâm chuyên mua bán, kinh doanh đồ cũ. Nếu như gia đình bạn đang có những món đồ cũ hỏng như tivi, lò sưởi, điều hòa… cũ hỏng thì thanh lý đồ cũ hẳn là một ý tưởng không tệ. Các cửa hàng thu mua đồ cũ ở Hà Nội thu mua với rất nhiều hình thức khác nhau:

  • Trực tiếp mua bán trao đổi giá cả tại nhà hoặc tại website của công ty
  • Có thể là mua bán hàng cũ từ những món đồ nhỏ đến lớn, từ ít đến nhiều, tùy thuộc vào từng món đồ mà sẽ có những mức giá khác nhau, thu hút đồn đảo khách hàng quan tâm.
  • Thu mua trọn gói 24/24. Với phương châm chỉ cần bạn gọi là chúng tôi có mặt.
  • Công ty sẽ tự vận chuyển, tháo dỡ các vật dụng khi thu mua.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và bấm nút gọi, hoặc có thể đăng thông tin cá nhân và sản phẩm cần thanh lý ngay tại website muadocu.net  chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn, để hiểu rõ hơn về những yêu cầu và mong muốn của bạn. Nếu bạn cần thì ngay lập tức sẽ có nhân viên kỹ thuật và nhân viên kinh doanh đến làm việc trực tiếp với bạn, họ sẽ là người tư vấn cho bạn về chi tiết từng loại sản phẩm và đưa ra bảng giá cho bạn thỏa sức lựa chọn và ký kết hợp đồng mua bán. Sau khi ký hợp đồng mua bán nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo dỡ chiếc tivi cũ của bạn và lúc đó bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán tùy ý, miễn sao thuận tiện cho khách hàng là được. Hiện nay cả hai hình thức thanh toán là chuyển khoản và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt đều là hai hình thức đang được áp dụng phổ biến, trong đó hình thức thanh toán bằng tiền mặt luôn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Nhằm hướng tới tâm lý khách hàng, thuận mua vừa bán, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng khung giá tốt nhất, đa dạng nhất, phù hợp với từng dòng tivi, từng loại tivi, và chất lượng của chúng khi thanh lý. Để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn và quan trọng nhất là làm việc luôn đề cao chữ TÍN. Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Ngoài ra công ty còn nhận thu mua tủ lạnh cũ tại hà nội và thu mua điều hòa cũ tại hà nội.